Định danh thương hiệu của bạn ngay trên internet

Sở hữu thương hiệu của bạn chỉ với vài bước đơn giản

Giới thiệu tên miền .VN

TÊN MIỀN .VN LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN .VN

Tên miền .vn là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam. Tên miền .vn được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và được phân chia thành nhiều loại tên miền phụ theo mục đích sử dụng, ví dụ như .com.vn, .edu.vn, .gov.vn, .net.vn,…

Tên miền . vn được pháp luật Việt Nam bảo vệ, quản lý chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Phù hợp với những chương trình chuyển đổi số của quốc gia trong tương lai sau này. Hạn chế tối đa nhất với những tình huống mất liên lạc quốc tế nhờ tên miền được lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam.


+510K

Tên miền .vn đang hoạt động

+60% 

Chiếm hơn 60% tổng số tên miền

Bảng giá tên miền
Xem bảng giá
NÂNG CẤP THÊM CHO DOMAIN .VN CỦA BẠN CÓ PHÍ
Tham khảo thêm để tối ưu domain của bạn trước khi xuất bản

Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp với Email Doanh Nghiệp

Đăng ký để tạo địa chỉ Email Doanh Nghiệp theo tên miền tùy chỉnh. Email Doanh Nghiệp được Clickweb đảm bảo tỷ lệ email vào inbox 99%, tích hợp công nghệ Antispam – Antivirus hiệu quả và là giải pháp email lý tưởng dành cho tất cả các doanh nghiệp.

Liên hệ

Bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối (Registry lock .VN)

Registry Lock hay còn gọi là bảo vệ tên miền cấp cao nhất là dịch vụ khóa tên miền ở cấp Registry (Đơn vị cao nhất cấp phát và quản lý tên miền đó – Registry Lock). Tên Miền có đăng ký dịch vụ này sẽ hoàn toàn không bị hack, không bị đánh cắp, không bị chuyển sang một Registrar (Nhà đăng ký) ngoài ý muốn.

Liên hệ

Bảo mật thông tin tên miền

Sau khi đăng ký Tên miền, bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các đối tượng spam hay lừa đảo để gửi các quảng cáo gây rối, cuộc gọi làm phiền,...

Liên hệ

Bảo Mật Dns(dnssec)

DNSSEC là công nghệ an toàn mở rộng cho hệ thống DNS. Trong đó DNSSEC sẽ cung cấp một cơ chế xác thực giữa các máy chủ DNS với nhau và xác thực cho từng zone dữ liệu để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu.

Liên hệ

Website an toàn với chứng chỉ bảo mật SSL

Mã hóa việc truyền dữ liệu đến và đi từ trang web của bạn tức thì với chứng chỉ SSL. Đồng thời, gia tăng mức độ uy tín cho website, chứng thực người dùng và hạn chế rủi ro giả mạo website để lừa đảo.

Liên hệ
Khách hàng nói gì về Clickweb

NHẬN XÉT VỀ DỊCH VỤ WEBSITE CỦA CLICKWEB

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN .VN

Than phiền: 0938990019
Kinh doanh: 056 255 4567
Kĩ thuật: 0938990019
Kế toán - Hoá đơn: 0373 844 846
zalo
hotline
Alert: Content is protected !!