Đổi trả và hoàn tiền

Đổi trả và hoàn tiền

Clickweb + Theo dõi Zalo OA Nhắn tin
16/10/2023 lượt xem : 179

  ​Chính sách về kiểm hàng, đổi trả và hoàn tiền

  • Đối với Dịch vụ tên miền: Khách hàng cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ tên miền trước khi quyết định đăng ký. CLICKWEB sẽ không chấp nhận thay đổi hay hoàn trả tiền dịch vụ khi tên miền đã được kích hoạt thành công.
  • Đối với dịch Hosting: Sau khi đăng ký, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi sang gói dịch vụ khác cùng loại.

  Điều kiện hoàn trả dịch vụ:

  - Dịch vụ chỉ có thể được yêu cầu hoàn trả dịch vụ và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  - Đối với dịch vụ tên miền: tên miền chứa khóa nhạy cảm không cung cấp hồ sơ, tên miền đã có người khác đăng ký trước, tên miền không đúng đối tượng cấp phát dẫn đến dịch vụ không được kích hoạt.

  - Đối với dịch vụ Hosting: Chúng tôi không hoàn trả vì đây không phải là hàng hoá hoặc vật phẩm nên không chấp nhận hoàn trả dù có bất cứ lý do nào.

  Quy trình hoàn tiền:

  Bước 1: Khách hàng sử dụng email đăng ký dịch vụ gửi thông tin xác nhận việc hoàn tiền, lý do hoàn tiền, cung cấp các thông tin về dịch vụ cần hoàn tiền, thông tin nhận tiền (thông tin tài khoản sẽ nhận lại tiền).

  Bước 2: CLICKWEB tiếp nhận thông tin và xác nhận lại với các bộ phận liên quan (trong vòng 01 tới 03 ngày làm việc không tính ngày nghỉ thứ 7, CN và ngày lễ tết).

  Bước 3: CLICKWEB sẽ hoàn lại tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng hoặc hoàn lại vào tài khoản của Clickweb để khách hàng có thể sử dụng đăng ký dịch vụ khác.

  Thời gian hoàn tiền:

  CLICKWEB giải quyết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng đặt hàng

  Đối với hình thức hoàn lại tiền vào tài khoản của Clickweb: Sau khi hoàn tất các bước xác minh thông tin CLICKWEB sẽ tiến hành hoàn lại ngay sau khi xác nhận với các bộ phận liên quan.

  Đối với hình thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất các bước xác minh thông tin CLICKWEB sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 07 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và ngày lễ tết)

  Mọi thông tin nếu thắc mắc khách hàng có thể liên hệ theo thông tin: 0938990019

   

   

  Than phiền: 0938990019
  Kinh doanh: 056 255 4567
  Kĩ thuật: 0938990019
  Kế toán - Hoá đơn: 0373 844 846
  zalo
  hotline
  Alert: Content is protected !!