Tên miền .info GIA HẠN : 89,000 Đ/NĂM ĐĂNG KÝ : 7,416 Đ/THÁNG

MỞ RỘNG CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG CÙNG .info

hình

ĐẨY MẠNH DOANH THU TRỰC TUYẾN

Nếu bạn có website và kinh doanh online, không lý nào bạn lại bỏ qua tên miền khẳng định thương hiệu riêng cho ngôi nhà trực tuyến của mình. Tên miền có nghĩa là “địa chỉ cửa hàng” và đó là lý do tại sao khách hàng sẽ ngay lập tức biết rằng họ có thể mua thứ gì đó từ website của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng và gia tăng doanh số.

hình

QUẢNG BÁ CỬA HÀNG NGOẠI TUYẾN

Các doanh nghiệp nhỏ bán hàng ngoại tuyến có thể sử dụng .store để mở rộng và phục vụ nhiều khách hàng trên web hơn. Đây là lựa chọn cho bất kỳ doanh nghiệp bán hàng ngoại tuyến nào muốn tham gia hoạt động bán hàng trực tuyến. Hãy quảng bá địa chỉ website mới trong các email tiếp thị, quảng cáo trên web và chữ ký email của bạn.

hình

TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Bán hàng không nhất thiết phải có website. Nếu bạn sở hữu một group bán hàng trên Facebook hay mở một gian hàng trên website thương mại điện tử, bạn có thể trỏ tên miền về địa chỉ đó để đưa khách đến cửa hàng. Việc sở hữu một địa chỉ dễ nhớ không chỉ giúp bạn nâng cao uy tín mà còn giúp khách hàng dễ tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn.

hình

THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ

Tên miền còn có nghĩa là “địa chỉ”, vì vậy tên miền còn phù hợp cho doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Bên cạnh đó, các công ty cho thuê máy chủ, các đơn vị bán lẻ ổ cứng, thẻ nhớ hay nhà cung cấp dịch vụ kho bãi cũng có thể sử dụng tên miền này.

23.468
Tên miền đã được đăng ký
21.380
Website đang hoạt động
221
Quốc gia có nhà đăng ký

(*) Số liệu dựa trên đối tác Radix cung cấp (Tính đến T4/2021)

Với Nhà cung cấp tên miền Clickweb bạn sẽ truyền đi thông điệp hết sức rõ ràng với khách hàng đó là Mua ngay”.

Dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào ???

TÊN MIỀN HOÀN HẢO CHO

hình
Khởi nghiệp ngày từ đầu
hình
Thương hiệu bán lẻ trực tuyến
hình
Doanh nghiệp địa phương
hình
Cổng thông tin mua sắm trực tuyến
hình
Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ

TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM

hình
Tên miền phụ
Dễ dàng tạo ra các bản ghi cho tên miền phụ (subdomain), giúp quý khách dễ dàng mở rộng nhu cầu sử dụng nhiều websites trên tên miền chính.
hình
Chuyển đổi tên miền
Hỗ trợ quý khách chuyển đổi chủ thể tên miền quốc tế một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tự mở khóa và chuyển tên miền đến nhà đăng ký khác với cách thức đơn giản nhất.
hình
Bảo mật thông tin
Hỗ trợ cấu hình địa chỉ IP động phục vụ cho những mục đích sử dụng riêng như: Cấu hình Camera, NAT Port từ mạng nội bộ (local), …
hình
Hỗ trợ khóa tên miền
Chức năng khóa chuyển nhượng tên miền được kích hoạt ngay lập tức sau khi quý khách đăng ký tên miền thành công. Điều này sẽ giúp quý khách bảo vệ quyền sở hữu tên miền của mình được an toàn.
hình
Công cụ quản trị mạnh mẽ
Hệ thống máy chủ phân giải tên miền (Nameserver) hoạt động ổn đinh, có thời gian uptime lên đến 99,9% được tích hợp trong hệ thống quản trị dịch vụ (id.clickweb.vn) giúp thao tác thay đổi giá trị IP sử dụng Website, Email một cách linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi.
hình
Hệ thống Dynamic DNS
Hỗ trợ cấu hình địa chỉ IP động phục vụ cho những mục đích sử dụng riêng như: Cấu hình Camera, NAT Port từ mạng nội bộ (local), …
hình
Thay đổi thông tin whois nhanh chóng
Công cụ quản trị control.clickweb.vnhỗ trợ tính năng thay đổi thông tin WHOIS. Quý khách có thể tự thay đổi các thông tin đã khai báo chủ thể của một tên miền một cách nhanh chóng.
hình
Hỗ trợ chuyển hướng tên miền
Chức năng chuyển hướng (Redirect) giúp cho quý khách nhanh chóng chuyển hướng tên miền của mình đến một website có sẵn.

Hãy bắt đầu việc kinh doanh của bạn với .info ngay hôm nay!

Than phiền: 0938990019
Kinh doanh: 0901 87 1032
Kĩ thuật: 0938990019
Kế toán - Hoá đơn: 0373 844 846
zalo
hotline
Alert: Content is protected !!