Công ty thiết kế website tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp nhất

Công ty thiết kế website tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp nhất

Clickweb + Theo dõi Zalo OA Nhắn tin
02/01/2024 lượt xem : 288

  Dịch vụ thiết kế website tại Bình dương

  Chúng tôi, Công ty Clickweb với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Clickweb không ngừng học hỏi, cập nhật cải tiến để mang tới Khách hàng dịch vụ hài lòng đạt chuẩn nhất,Clickweb đáp ứng được tất cả các lĩnh vực thiết kế website cho nhà hàng, thiết kế website bđs, thiết kế web giới thiệu công ty / doanh nghiệp, thiết kế web thời trang fashion, thiết kế website bán hàng …

  Với tâm niệm, phương châm đi đầu “Làm đến khi Khách hàng cảm thấy hài lòng nhất”  Chính vì thế Clickweb rất mong muốn có cơ hội được hợp tác với tất cả mọi Khách hàng, đặc biệt Khách hàng thiết kế web tại Bình dương

  Bạn đang băn khoăn, và có nhu cầu cần thiết kế website, nhưng chưa biết cụ thể như thế nào, từ đâu? Bạn có thế tham khảo tại địa chỉ: https://clickweb.vn/ hoặc liên hệ HOTLINE: 0938990019

  Lợi ích từ Website đem lại, bạn sẽ được gì?

  • Tự do, tự tại đưa tất cả thông tin sản phẩm, nhưng gì Bạn đang kinh doanh tập trung trên Website này
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, hướng đến lâu dài ..
  • Sở hữu ngôi nhà Online, trực tuyến trên Internet .. (Thật thú vị như Chúng ta xây một ngôi nhà cho Gia đình)
  • Website sẽ là người Bạn, người nhân viên đồng hành với Bạn kinh doanh, giúp mang tiền về cho Bạn
  • Bạn cứ hình dung, Khi Bạn kinh doanh kết hợp với các mạng xã hội, các trang thương mại điện tử để kinh doanh, kéo Khách hàng về website Bạn, thì đảm bảo với Bạn, chắc chắn Khách hàng chỉ mua hàng của Bạn mà thôi, Bởi vì Website của Bạn, chỉ chứa nhứng thông tin sản phẩm của Bên Bạn mà không có các sản phẩm của các đơn vị khác, giúp Khách hàng không bị chi phối, và chỉ muốn click chuột mua hàng bên Bạn
  • Website sẽ luôn là người Kinh doanh cần cù, chịu thương chịu khó, luôn luôn túc trực 24/24 để phục vụ Khách hàng mà không biết mệt mỏi, Khách hàng có thể xem sản phẩm, thông tin, mua hàng bất cứ lúc nào, giờ nào … hay ở khu vực nào .. Website sẽ giúp ta Bán hàng ..
  • Có Website, bạn không phải tốn kém trả lương hàng tháng, như 1 nhân viên bán hàng… mà chỉ thanh toán cho 1 lần duy nhất … và có phát sinh thêm phần chi phí hàng nằm, nhằm duy trì website hoạt động, chúng ta chỉ thanh toán thêm 1 khoản phí nhỏ để duy trì hàng năm (đổ xăng, dầu) như phí duy trì tên miền của website và Server để duy trì website hoạt động..

  Những tiêu chí để đánh giá một website thiết kế chất lượng

  Chuẩn UX/UI

  UI là tiêu chí giúp trang web sở hữu một giao diện bắt mắt, gây ấn tượng, tốt về mặt hình ảnh với người đối diện. Còn UX là tiêu chí đảm bảo sự thân thiện, dễ sử dụng, các tính năng phải đánh đúng vào nhu cầu của người dùng. 
  Một website chất lượng thì cần đảm bảo chuẩn UI/UX để cải thiện hình ảnh của công ty trên trang web, tăng tỷ lệ chuyển đổi lượt truy cập và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác.

  Chuẩn SEO

  SEO – Search Engine Optimization là công cụ giúp trang web tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm. Việc đứng đầu các danh sách tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó mang đến những cơ hội phát triển kinh doanh hiệu quả nhất. 
  Website chuẩn SEO là website phải đáp ứng được các tiêu chí như: có domain liên quan đến nội dung website, hosting tốc độ nhanh, bảo mật tốt, cấu trúc dễ dàng tiếp cận với các công cụ tìm kiếm, giao diện thân thiện với người dùng, được tối ưu hóa url website,…

  Tiêu chí để đánh giá dịch vụ thiết kế web uy tín và chất lượng

  5 tiêu chí để đánh giá một thiết kế website chất lượng

  1. Bố cục và nội dung phù hợp với mục tiêu của website ...

  2. Đảm bảo tính khả dụng của website ...

  3. Tận dụng hợp lý vị trí “vàng” trên website ...

  4. Website hội tụ triết lý kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp ...

  5. Website giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) ...

  Chi tiết cụ thể các tiêu chí như sau:

  Bố cục và nội dung phù hợp với mục tiêu của website

  Một website được thiết kế tốt cần thể hiện được sự hài hoà giữa bố cục và nội dung, thu hút khách hàng, mang lại sự tin tưởng khi tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những khách hàng mới, ấn tượng ban đầu khi tìm hiểu về thương hiệu của doanh nghiệp qua website sẽ quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

  Trước khi bắt tay vào thiết kế website, bạn cần xác định rõ ràng định vị thương hiệu và lập mục tiêu cụ thể. Các ý tưởng về thiết kế bố cục và nội dung cho website cần hướng tới mục tiêu chung, thể hiện nét độc đáo, khác biệt và lợi thế nổi trội của doanh nghiệp.

  Đảm bảo tính khả dụng của website

  Tính khả dụng được đề cập đến ở đây bao gồm các yếu tố như tốc độ khi truy cập, “thân thiện với người dùng” (dễ sử dụng), đảm bảo an ninh.

  Theo đề xuất của Google, thời gian tải trang của một website tối ưu là 5000ms ~ 5s tham khảot tại link sau đây: https://pagespeed.web.dev/. Do vậy, bạn cần đảm bảo website của doanh nghiệp mình đã được tối ưu code để giữ tốc độ load nhanh, đảm bảo khách hàng có thể truy cập website trong thời gian ngắn nhất.

  Chúng tôi minh bạch qua từng con số:

  Chi tiết tại link:

  https://pagespeed.web.dev/analysis/https-clickweb-vn-cong-ty-thiet-ke-website-tai-binh-duong-uy-tin-chuyen-nghiep-nhat/hj356u2o90?form_factor=desktop

   

  Tận dụng hợp lý vị trí “vàng” trên website

  Thiết kế website cũng giống như việc bố trí các kệ chứa hàng ở trong siêu thị. Vị trí bắt mắt nhất chính là vị trí “vàng”. Website của doanh nghiệp cần thể hiện những thông tin quan trọng nhất tại vị trí này nếu không sẽ lãng phí mảnh đất vàng. Đặc biệt ưu tiên cho những chương trình kích cầu tăng doanh thu cho doanh nghiệp như thông tin ra mắt sản phẩm mới hoặc chạy các chương trình khuyến mại.

  Website hội tụ triết lý kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp

  Website là tấm danh thiếp trung gian truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Nếu như kết cấu bố cục của website được coi là xương sống, thì nội dung chính là máu thịt của doanh nghiệp, hai yếu tố trên cần phải hội tụ và thể hiện được tinh thần và văn hóa của một doanh nghiệp.

  Website nên được thiết kế đồng bộ cùng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó giúp gây ấn tượng với người đọc dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa nhiều doanh nghiệp cùng ngành.

  Website giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

  Hãy thử tưởng tượng website của bạn được thiết kế đẹp, nội dung rất phong phú và hấp dẫn nhưng điều đó sẽ trở nên vô nghĩa khi địa chỉ trang web không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin về nó.

  Người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin về sản phẩm thường là những khách hàng tiềm năng, họ có nhu cầu thực sự, nếu website của bạn sở hữu lượng truy cập lớn miễn phí từ internet từ đó bạn có thể tiếp cận một lượng khách hàng lớn và đây chính là cơ hội tốt để tăng doanh số bán hàng. 

  Trên đây là tổng hợp các tiêu chí cơ bản để đánh giá một thiết kế website tốt. Dịch vụ thiết kế website của Clickweb sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một website khác biệt, đồng bộ và nhất quán với nhận diện thương hiệu, tối ưu tất cả các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

  Clickweb biết cách để biến website của doanh nghiệp trở thành một một mỏ neo trong tâm trí của các khách hàng doanh nghiệp đang hướng tới. Với 1500 dự án đã triển khai và 1200 khách hàng đã tin tưởng, Clickweb tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

  Bạn ở Bình Dương thì nên thiết kế website ở đâu?

  Giới thiệu Công ty Thiết kế Web Clickweb

  Công ty thiết kế web Clickweb là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Bình Dương, Hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Được thành lập từ năm 2019, tính đến nay, công ty đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thiết kế thành công nhiều mẫu website ở đa dạng các ngành nghề, từ đó mang đến những kết quả kinh doanh bất ngờ cho doanh nghiệp.

  Phương thức thiết kế web của công ty #Clickweb

  Thiết kế theo mẫu

  Với phương thức thiết kế website theo mẫu, khách hàng có thể lựa chọn trong kho theme của Clickweb các mẫu có sẵn về template, tính năng, giao diện,... Kho theme của Clickweb vô cùng phong phú với đa dạng các ngành nghề để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể chọn mẫu và lựa chọn thêm các tính năng mong muốn và sẽ trả phí thêm nếu tính năng đó phức tạp.

  Thiết kế mới theo yêu cầu khách

  Nếu bạn muốn thiết kế website mới riêng theo nhu cầu cá nhân thì Clickweb cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về layout, các tính năng mong muốn, phía công ty sẽ lên kế hoạch và thực hiện theo đúng những yêu cầu của bạn. Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp mang chất riêng giúp tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật so với đối thủ.

  Tại sao nên chọn công ty thiết kế Web Clickweb

  Đặc điểm nổi bật

  • Kho giao diện nổi bật đẹp mắt với hơn 30 ngành nghề khác nhau, sử dụng công nghệ Responsive để giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.
  • Hỗ trợ cài đặt HTTPS và SSL miễn phí cho website, giúp bảo vệ website khỏi virus và hacker
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu hiển thị trên các thiết bị khác nhau
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp mang tới những thành quả chất lượng nhất

  Hoàn trả tiền cọc

  Clickweb có hỗ trợ chính xác hoàn trả tiền cọc trong trường hợp khách hàng cảm thấy không hài lòng với giao diện mà phía khách hàng đưa ra. Hoặc nếu giao diện website không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì công ty cũng sẽ hỗ trợ hoàn trả lại đầy đủ số tiền mà khách hàng đã đặt cọc.

  Cam kết sự hài lòng

  Công ty Thiết kế Web Clickweb mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng điều chỉnh giao diện website không giới hạn cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý thì thôi.

  Hệ thống quản lý

  Hệ thống quản lý đơn giản, thiết kế website nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết bàn giao website đúng thời hạn trong hợp đồng.

  Minh hoạ về hệ thống quản lý website của công ty Clickweb

  Ngoài ra, Để lựa chọn được một dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng giữa vô vàn các địa chỉ trên thị trường hiện nay là điều không hề đơn giản. Một số tiêu chí giúp bạn đánh giá dịch vụ thiết kế web uy tín như sau:

  • Thương hiệu rõ ràng và được đăng ký kinh doanh hợp pháp
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Ứng dụng, cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất
  • Cung cấp nhiều gói thiết kế mẫu website với các tính năng nổi bật để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Tư vấn cho khách hàng những tính năng web cần thiết mà khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp cần để cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.
  • Có những chính sách hỗ trợ, bảo hành website nhanh chóng giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ

  Sau đây Clickweb triển khai các gói thiết kế website như sau:

  – Khuyến mãi dành cho tất cả các gói:

  • Tặng 1 năm sử dụng tên miền .com hoặc .net
  • Tặng 1 năm sử dụng SSL khi khách hàng sử dụng Hosting lưu trữ tại công ty Clickweb

  – Mẫu website đáp ứng đầy đủ tính năng của 1 website chuyên nghiệp, hiển thị trên tất cả mọi thiết bị, tích hơp công nghệ Responsive

  Thời gian thiết kế website mất khoảng bao lâu?

  Thông thường tùy theo các gói thiết kế website, tính năng mà khách hàng yêu cầu có thời gian phù hơp.. với các gói thiết kế theo mẫu giao động từ 2 – 3 tuần … hoặc nhiều hơn tùy vào tính năng, gói website mà khách hàng yêu cầu

  Thiết kế website như trên, chi phí có phát sinh không?

  Khi khách hàng đã chọn, đồng ý mẫu thiết kế website mà Khách hàng đã chọn, Sau khi được Clickweb.vn nhận và báo giá, chốt Hợp đồng, thì trong quá trình thiết kế, sẽ KHÔNG PHÁT SINH thêm chi phí nào cả. Trừ  khi Khách hàng yêu cầu thêm tính năng, chức năng, gói dịch vụ khác thì Clickweb sẽ áp dụng chi phí phát sinh như đã niêm yết trên website, để bổ sung thêm chi phí vào Hợp đồng thanh toán

  Chính sách hỗ trợ, sau khi đã thiết kế xong

  Sau khi Clickweb thiết kế xong, và nhận thông tin thanh toán đầy đủ từ Khách hàng, Chúng tôi sẽ bàn giao thông tin quản trị website, Source code, Data website, Hướng dẫn sử dụng .. trong quá trình Khách hàng sử dụng, Khách hàng cần hỗ trợ hay nâng cấp lên .. hãy liên hệ Clickweb.vn theo thông tin 0938990019 hoặc Email: clickweb.vietnam@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ

  Chi phí hàng tháng là bao nhiêu?

  Khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất cho dịch vụ thiết kế mà thôi, KHÔNG CÓ phát sinh thêm chi phí hàng tháng nào cả. Chỉ phát sinh thêm chi phí hàng nằm, đóng phí gia hạn tên miền và hosting để website hoạt động tiếp tục.

  Chi phí gia hạn hằng năm là bao nhiêu?

  Với website, Ban chỉ mất phí cho 1 lần thiết kế, còn Hosting và tên miền, Bạn phải đóng phí duy trì hàng năm theo giá niêm yết trên website tại địa chỉ : https:/clickweb.vn/ hoặc https://clickweb.com.vn/

  Thông tin liên hệ với chúng tôi tại đây:

  𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌𝐃𝐕 𝐂𝐋𝐈𝐂𝐊𝐖𝐄𝐁
  𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤𝐰𝐞𝐛 | 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 | 𝐇𝐨𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠 | 𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧 | 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐚𝐝𝐬 | 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐚𝐝𝐬 | 
  🌏 Website: https://clickweb.vn
  🌐 Zalo OA: 
  https://zalo.me/clickwebsite
  📭 support@clickweb.vn
  📤 info@clickweb.vn
  ☎ Hotline: 0938 99 00 19
  🌇 Đc: 491 Trường chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

   

  Than phiền: 0938990019
  Kinh doanh: 056 255 4567
  Kĩ thuật: 0938990019
  Kế toán - Hoá đơn: 0373 844 846
  zalo
  hotline
  Alert: Content is protected !!